Hotline: 0934 004 865 - 090 888 1774
CHƯƠNG TRÌNH KHUYỄN MÃI THÁNG 11  (26/11/2015)

Thegioiquatangvn.com phân phối SỈ & LẺ nón bảo hiểm NÓN SƠN

cao cấp
.

Đồng thời cũng có chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT dành cho

quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ÂM THANH & QUÀ TẶNG THÔNG BÁO TUYỂN

CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE VỚI CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 30%.


Sản phẩm: NÓN BẢO HIỂM - NÓN SƠN - HÀNG CHÍNH HÃNG 100%


- Nhằm mở rộng kinh doanh cũng như tạo cơ hội tăng thu nhập cho các bạn học sinh - sinh viên năng động. Nay Công ty chúng tôi tuyển cộng tác viên bán hàng online với mức hoa hồng, chiết khấu cao. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn bán hàng và có doanh thu cao nhất (Có hướng dẫ tận tình cho các bạn mới tiếp xúc công việc)
 

- Đối tượng:
                 + Thích hợp cho các bạn ứng viên đang làm bán thời gian hoặc mong muốn kiếm thêm thu nhập
                 + Shop bán hàng online

 

- Mô tả công việc của các bạn là đăng sản phẩm của công ty lên các trang web Thương mại điện tử, blog, facebook,..... hoặc giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp (rất có lợi thế cho các bạn có mối quan hệ giao tiếp rộng rãi). Khi có khách mua hàng, bạn nhắn tin hoặc pm để check hàng xem còn hay hết. rồi đến lấy hàng giao cho khách, các bạn có thể thu lại tiền ship với khách (Phí hợp lý từ 10- 25k tùy khu vực bạn giao hàng). Nếu các bạn không có thời gian hoặc không có điều kiện giao hàng (đối với khách tỉnh) thì các bạn có thể liên hệ với công ty, cung cấp thông tin của khách hàng, sau đó công ty sẽ liên hệ và giao hàng. Hoặc bạn giới thiệu khách đến công ty mua hàng, chỉ cần khách do bạn giới thiệu đến thì công ty sẽ ghi nhận khách đó và vẫn chi lại cho bạn % hoa hồng. Khi giao dịch thành công công ty sẽ liên hệ lại với bạn trả tiền hoa hồng. (Làm ăn UY TÍN nhes^^ các bạn có thể gọi điện thoại lại cho khách để check xem khách có mua hàng hay không)
 

- Công ty cam kết trích đúng % hoa hồng cho bạn. Công ty luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài nên các bạn có thể yên tâm 100% với những cam kết shop đưa ra.

- Khi đến lấy hàng các bạn vui lòng thanh toán 100% tiền hàng rồi đem giao cho khách và Công ty sẽ trích ngay hoa hồng cho bạn.

- Sản phẩm NÓN BẢO HIỂM - NÓN SƠN của công ty đang được giới trẻ ưa chuộng, bán rất chạy nên các bạn rất dễ tìm được khách hàng nhé!


MỨC HOA HỒNG HẤP DẪN : LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TẾT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐT: 0938 858 955 - 0938 835 955
Tên facebook: https://www.facebook.com/thegioiquatangvn.com.vn

Website: http://thegioiquatangvn.com/tin-tuc/chi-tiet/non-son


 

Tin liên quan